5 công cụ tạo web miễn phí cực đỉnh

Có rất nhiều website hỗ trợ thiết kế web miễn phí chuyên nghiệp, có thể nhúng mã HTML, CSS… để bạn có thể sử dụng để thiết kế website miễn phí. Với những chương trình thiết kế web miễn phí sau đây là một trong những công cụ hoàn hảo để bạn có thể tạo ra những trang web cơ bản dễ dàng như sử dụng một trình xử lý văn bản.

Sau đây, công ty thiết kế web Trường Giang xin giới thiệu các bạn một số công cụ thiết kế web miễn phí để bạn có thể sử dụng và tạo ra các website cho riêng mình.

1. Google sites ( http://sites.google.com/ )
Với tiền thân là dịch vụ Google pages nổi tiếng, Google Sites  là một trong những công cụ được nâng cấp bởi google, Google sites cung cấp một công cụ tạo web trực tuyến đơn giản với 10Gb dung lượng, rất thích hợp làm website với mục đích lưu trữ cá nhân. Bên cạnh đó bạn có thể tạo một mạng lưới site nội bộ cho các thành viên trong công ty thông qua các tài khoản google apps.Google site

2. Wix.com ( http://wix.com )

Wix.com

Wix thật sự là một công cụ tạo web miễn phí bằng flash cực tốt cho cả các đối tượng cá nhân lẫn doanh nghiệp. các thao tác sử dụng ( hỗ trợ kéo – thả ) vô cùng đơn giản, load flash cực nhanh, có thể tạo nhiều trang tùy ý và cho phép chèn vô số các đối tượng multimedia như hình ảnh , âm thanh, các đoạn video, văn bản, google maps… Wix tương lai sẽ trở thành một trong những công cụ tạo website miễn phí đẹp đến mê hồn khiến bạn cũng không ngờ rằng đó là do chính mình tạo ra.

3. DevHub ( http://www.devhub.com/ )DevHub là một công cụ thiết kế web miễn phí đa năng cho phép bạn tạo website một cách đơn giãn nhất có thể không cần nhiều kiến thức về lập trình html vẫn có thể làm được. Đặc biệt DevHub là một trong những công cụ miễn phí có giao diện đẹp không kém gì những giao diện như: wordpress, Blogger, Typepad hay Tumblr về trang web của bạn ở DevHub.

4. SnapPages (http://www.snappages.com/learnmore )Đây là một trong những công cụ tạo web trực tuyến đẹp có thao tác dễ dàng nhất. Bạn chỉ việc kéo và thả các đối tượng vào một trang có sẳn sao cho vừa ý sau đó xuất ra website thành phẩm và có thể sẵn sàng để “khoe” website với mọi người.

Trong thời điểm hiện tại để có thể cạnh tranh các dịch vụ thiết kế web khác bạn phải bắt buộc cải thiện chất lượng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với các công ty dịch vụ thiết kế web giá rẻ như Trường Giang để được tư vấn miễn phí thiết kế web nhé.
Tin cùng chuyên mục
trái
  • http://www.matbao.net/
  • http://facebook.com/
  • https://www.google.com.vn/
phải