Tên miền

Tư vấn lựa chọn tên miền hay phù hợp với website của bạn
Việc lựa chọn một tên miền cho doanh nghiệp là một bước cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn khi bước vào kinh doanh trực tuyến. Vậy lựa chọn tên miền như thế nào để có lợi cho doanh nghiệp bạn trong cả quá trình quảng bá hình ảnh thương hiệu website đến với khách hàng. 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
Tên miền là một phần không thể thiếu của website, việc đăng ký được một tên miền ngắn gọn, mang tính truyền tải nội dung sẽ giúp cho website của bạn nhanh chóng được người truy cập internet đón nhận. Trong bài viết dưới đây ITG sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị những giấy tờ và chi phí cần thiết để có thể sở hữu một tên miền cho riêng mình và cách đăng ký website của mình với bộ thông tin truyền thông.

Dịch vụ tên miền
Tên miền là địa chỉ của những website mà con người có thể đọc đc trên mạng internet. Tên miền gốc, được nhận biết bởi những tên miền của mình, có những phần mở rộng như .com, .org, .net... (ví dụ: http://www.example.com). Tên miền phụ là một thành phần cấp thấp hơn tiên miền gốc và đặt trước tên miền. (ví dụ: http://subdomain.domain.com).

Thủ tục chuyển đổi nhà đăng ký
Chuyển domain từ nơi khác về ITGROUP tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn thêm 1 năm và các năm tiếp theo tại ITGROUP với bản giá domain hiện tại ở ITGROUP
Chuyển tên miền về ITGROUP không tốn phí (free), bạn chỉ cần đóng tiền gia hạn thêm 1 năm để gia hạn, tên miền của bạn ITGROUP tự động gia hạn thêm 1 năm.
Sau khi hòan tất thanh toán chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của bạn, khi đó bạn xác nhận đồng ý chuyển domain về ITGROUP quản lý, thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

trái
  • http://www.matbao.net/
  • http://facebook.com/
  • https://www.google.com.vn/
phải