Thủ thuật quảng cáo facebook

Hướng dẫn cách viết status nhiều người like
Facebook là một trong những mạng xã hội ngày càng trở nên không thể thiếu với mỗi người dùng đặc biệt là giới trẻ. Bạn là cá nhân bạn muốn chia sẻ những bức ảnh, câu nói của mình để mọi người cùng bình luận và cho ý kiến nhận định. Bạn là doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng. Vậy làm thế nào để viết status có thể thu hút được sự chú ý của bạn bè là một điều không hề đơn giản.

Khám phá 22 hình thức quảng cáo trên facebook hiệu quả vượt trội

Mạng xã hội Facebook những năm gần đây đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo online của nhiều doanh nghiệp. Đây là một trong những mạng xã hội có người dùng đông đảo nhất trên thế giới. Chính vì thế các quảng cáo trên facebook sẽ tiếp cận được bộ phận những khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn đang hướng tới. Vậy bạn đã biết về những hình thức quảng cáo trên facebook hiệu quả chưa? Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Những lỗi phổ biến khi chạy quảng cáo facebook
Chạy quảng cáo Facebook ngày càng trở thành xu hướng làm marketing của nhiều doanh nghiệp, cá nhân khi kinh doanh trực tuyến trên Facebook. Tuy nhiên, những mẫu quảng cáo Facebook rất nhỏ chỉ với 90 ký tự và các nhà quảng cáo thường không thật sự chú ý đến thông điệp cần phải truyền đi. Sai lầm của một số marketer là tập trung vào mô tả sản phẩm hay dịch vụ của mình mà thiếu những từ ngữ kêu gọi dẫn đến hành động.Chúng ta cùng tham khảo một số lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo facebook

Khá phá ý nghĩa của những thuật ngữ trong quảng cáo Facebook
Năm 2014 là một trong những năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của quảng cáo facebook. Không chỉ các doanh nghiệp lớn mà các các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng hiểu được sức mạnh, lợi ích của Facebook đem lại cho hoạt động kinh doanh của họ, và bắt đầu tìm hiểu và đưa ra những dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ cạnh tranh nhất. Tuy nhiên với một người mới vào nghê bạn sẽ gặp khó khăn với những thuật ngữ trong quảng cáo Facebook. Hãy cùng ITG tìm hiểu ý nghĩa của một số thuật ngữ đó nhé.

FACEBOOK MARKETING

Tại sao quảng cáo trên Facebook

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụng Facebook Ads để tự quảng bá. Các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường. Lý do nào ?

 

trái
  • http://www.matbao.net/
  • http://facebook.com/
  • https://www.google.com.vn/
phải