Dịch vụ seo web


Dịch vụ seo mang lại lợi ích gì cho bạn?
 

Dịch vụ seo giá rẻ         Tăng số lượng các trang được liệt kê trên công cụ tìm kiếm

           Ranking, thứ hạng cao của trang web

         Xây dựng một hình ảnh, giá trị thương hiệu
 
        Tăng chất lượng của khách truy cập
 
        Tăng doanh số bán hàng
 
        Tăng khả năng cạnh tranh và độ tin tưởng.


Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ seo của chúng tôi?


Chúng tôi cung cấp dịch vụ seo giá rẻ chuyên nghiệp và cạnh tranh nhất tại thị trường. Với quy trình seo chuyên nghiệp chúng tôi có thể tự tin thỏa mãn mọi yêu cầu về các gói dịch vụ seo của khách hàng yêu cầu. 

Với dịch vụ seo web chuyên nghiệp tại ITGroup,  chúng tôi đảm bảo thứ hạng từ khóa. Có nghĩa là website của bạn không có thứ hạng thì bạn sẽ không phải trả tiền.
 
Cam kết không sử dụng công cụ cũng như thủ thuật spam để phát triển SEO. Không spam link cũng như bất kỳ thủ thuật khác để website bị bộ máy tìm kiếm phạt cũng như ảnh hưởng không tốt đến xếp hạng lâu dài.
 
Dịch vụ seo theo đúng yêu cầu của khách hàng. Bắt đầu bằng việc lựa chọn các từ khoá thích hợp và tiềm năng nhất. Phân tích cạnh tranh, ưu trên trang web tối ưu hóa, hướng dẫn đệ trình đến các bộ máy tìm kiếm, tạo ra và gửi sitemap trang web đến Google và Yahoo, mục tiêu liên kết xây dựng, bài viết, tin tức và tiếp thị blog.
 
Chúng tôi là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và marketing vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra chiến lược tối ưu hóa hợp lý với từng website, từng ngành nghề, từ khóa khác nhau. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng cải tiến và phát triển web hoàn thiện hơn.
Độigũ SEO chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm, năng lực cũng như khả năng nắm bắt tốt về thuật toán, sự thay đổi của các bộ máy tìm kiếm cũng như xu hướng biến đổi của bộ máy tìm kiếm, URL luôn đưa ra giải pháp thay đổi hợp lý để trang web đạt được hiệu quả và thứ hạng cao.


Các gói dịch vụ SEO web tại ITGroup


       Dịch vụ seo từ khóa


       Dịch vụ seo tông thể

       Dịch vụ seo audit

       Dịch vụ seo theo yêu cầu

Quy trình làm dịch vụ seo


Chúng tôi đưa ra một quy trình làm dịch vụ seo chuyên nghiệp nhất, tuy vậy tùy từng dịch vụ seo mà khách hàng yêu cầu Seo của ITGroup có thể thay đổi quy trình seo một cách hợp lý nhất sao cho tiết kiệm thời gian, chí phí và đem lại hiệu quả cao nhất từ đó mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

 

Quy trình làm dịch vụ seo


Bạn có thể tham khảo quy trình seo chuẩn của ITGroup theo link dưới đây

        >>>Quy trình seo web chuẩn hóa
 

Hãy cùng ITGroup đưa website của bạn lên top google nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp những giải pháp seo chuyên nghiệp nhất đến với mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN TM & ĐẦU TƯ TRƯỜNG GIANG

Trụ sở chính:   Tầng 5 – Số 12 Tòa nhà Win Building     
            

 Ngõ 61 - Đường Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04) - 32005131           Fax: (04) – 32093131
Website:itvn.com.vn            Email:lienhe@.itvn.com.vn


 

trái
  • http://www.matbao.net/
  • http://facebook.com/
  • https://www.google.com.vn/
phải