Seo web là gì?

seo la gi
 

IGT là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ seo website, lập kế hoạch tư vấn seo tổng thế, seo từ khóa nhanh lên top một các chuyên nghiệp, uy tín, giữ từ khóa top cao bền vững cho website của bạn.


SEO là gì?


SEO (Search Engine Optimization) viết tắt của từ "tối ưu hóa công cụ tìm kiếm" là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Search Engine) như google, bing, yahoo… từ đó nâng cao thứ hạng website trên kết quả trả về với các từ khóa nhất định cũng như mang đến nhiều khách hàng tiềm năng từ những từ khóa không định trước.

Seo gồm thành tố cơ bản nhất:


SEO Onpage: Là quá trình tối ưu hóa Website và nội dung các trang trong website nhằm giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các search engine, để website được tối ưu hóa chuẩn nhất, tốt nhất, chúng ta thường thực hiện làm SEO Onpage ngay từ khi đưa ra ý tưởng thiết kế giao diện, bố cục, đi song song cùng bộ phận lập trình website: Code website, cắt CSS, tối ưu hóa các thẻ Title, meta, URL, Làm nội dung(Content) ...

 

SEO Offpape: Là một quá trình tối ưu bên ngoài website cần SEO như xây dựng liên kết, quảng bá thương hiệu sản phẩm và dịch vụ thông qua các trang Mạng xã hội, Forum, Email...Nói đến việc xây dựng hệ thống link building tưởng chừng là dễ nhưng thực ra nó rất khó và đòi hỏi người làm seo phải chú ý đến chất lượng backlink trỏ về website của bạn.Đây là một yếu tố quan trọng khi tối ưu cho website thăng hạng từ khóa trên các SERPs vì vậy cần có một kế hoạch chuyên nghiệp để làm SEO Offpage.

SEO là một trong những cách nhanh nhất, hiệu quả và kinh tế nhất giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn tiếp cận đến bộ phận người tiêu dùng. Chính vì thế nhu cầu Seo website đang tăng mạnh, theo đà đó các tổ chức cá nhân tham gia tư vấn SEO cũng ngày một nhiều. Bạn cần lựa chọn những công ty tư vấn dịch vụ seo chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hãy đến với chúng tôi một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp nhất đảm bảo hài lòng mọi khách hàng. 

Tham khảo thông tin dịch vụ seo tại đây
http://itvn.com.vn/dich-vu-seo-web-126.html

trái
  • http://www.matbao.net/
  • http://facebook.com/
  • https://www.google.com.vn/
phải