Tin tức facebook

Thực hư Facebook khóa tài khoản cá nhân khi người dùng không dùng tên thật
Theo một số nguồn tin gần đây có thông tin mới nhất về quy định của Facebook là phải dùng tên thật khi đăng ký tài khoản cá nhân, tuy nhiên rất nhiều người dùng đã sử dụng và đăng kí tài khoản mới nhiều người Việt Nam thường không tuân thủ quy định này.

Facebook gỡ bỏ ứng dụng chát trực tuyến, bắt người dùng cài đặt Messenger
Gần đây Facebook thông báo thông tin chính thức về việc sẽ không cho người dùng trực tiếp chát trên ứng dụng Facebook chính. Thông tin này thực thư như thế nào? Bạn đã cập nhật thông tin mới này chưa?

Hướng dẫn cách vào Facebook đơn giản cập nhật mới nhất năm 2014
Hiện tại có rất nhiều người Việt Nam đôi khi gặp trường hợp không truy cập được vào facebook, ở trên mạng có khá nhiều trang web hướng dẫn cách vào facebook đơn giản và vô số cách thức để truy cập, Hôm nay ITG chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số cách hướng dẫn vào facebook khi bị chặn rất đơn giản.

Facebook ads là gì? Các hình thức quảng cáo chính trên facebook
Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo của Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/cá nhân trên mạng xã hội Facebook. Không giống các dịch vụ quảng cáo thông thường, quảng cáo trên Facebook được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý,...Nếu vô tình hoặc cố ý mà bạn thấy được những mẩu quảng cáo nhỏ nằm ở cột phải của trang News Feed, Profile hay bất cứ trang nào của facebook như vậy thì người ta gọi nó là quảng cáo trên facebook.

trái
  • http://www.matbao.net/
  • http://facebook.com/
  • https://www.google.com.vn/
phải