Thiết kế web

Cách học thiết kế web cho người mới bắt đầu học
Thiết kế web là một trong những công việc đòi hỏi sự suy nghĩ cẩn thận và biết cách lên kế hoạch triển khai quy trình thiết kế web chuyên nghiệp nhất. Điều quan trọng nhất, bạn phải hiểu được thị hiếu và hành vi của người dùng internet để từ đó xây dựng website của bạn thu hút được số lượng lớn khách truy cập.

Hướng dẫn cách tạo sitemap chuẩn seo cho website nhanh lên top
Site map là gì? Cách tạo site map cho website như thế nào? Site map có tác dụng tốt gì cho việc seo website của bạn nhanh lên top google.

Cách tăng tốc độ tải trang web một cách đơn giản nhất
Đứng từ phía người truy cập, khi bạn truy cập vào một website bất  kì việc đầu tiên bạn chú ý đến website load có nhanh không. Một trang web của bạn mà có tốc độ tải trang lớn hơn 10 giây như vậy thì sẽ gây sự khó chịu đối với người truy cập website, tỷ lệ người thoát site sẽ ngày càng cao.

Khám phá 4 tuyệt chiêu xây dựng website hoàn hảo
Website chính là trái tim của một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chính vì vậy việc xây dựng một website chuyên nghiệp là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhưng làm thế nào để xây dựng một website hoàn hảo thu hút lượng viếng thăm của khách hàng, kích thích họ tiến hành hoạt động mua hàng trên website là một vấn đề không hề dễ.

5 công cụ tạo web miễn phí cực đỉnh
Có rất nhiều website hỗ trợ thiết kế web miễn phí chuyên nghiệp, có thể nhúng mã HTML, CSS… để bạn có thể sử dụng để thiết kế website miễn phí. Với những chương trình thiết kế web miễn phí sau đây là một trong những công cụ hoàn hảo để bạn có thể tạo ra những trang web cơ bản dễ dàng như sử dụng một trình xử lý văn bản.

trái
  • http://www.matbao.net/
  • http://facebook.com/
  • https://www.google.com.vn/
phải