DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

Chúng tôi luôn tuân theo Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực seo website...

Dịch vụ seo mang đến được những gì cho website công ty bạn ?

- Ở Việt Nam, các website được xây dựng mới hàng ngày nhưng rất ít người trong đó có những doanh nghiệp lớn quan tâm tâm  đến việc làm dịch vụ seo tức là việc Quảng cáo website trên các công cụ tìm kiếm để quảng bá thương hiệu hay chính website của họ.- Vì vậy, rất nhiều đơn vị có website nhưng lại rất ít khách hàng biết tới website của họ vì người dùng không thể tìm ra website của họ trên các công cụ tìm kiếm như  Google , Yahoo, Bing …Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng các giải pháp quảng bá website , giải pháp seo hiệu quả và chuyên nghiệp , thời gian lên top theo yêu cầu cam kết đúng thời gian .

Dịch vụ SEO là gì

- SEO ( viết tắt của cụm từ  Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ) là một quá trình trong đó website của bạn sẽ được tối ưu hóa cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được các công cụ tìm kiếm hiển thị các kết quả tìm kiếm thông qua từ khóa người dùng tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được liệt kê  những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như  Google, Yahoo, Bing khi người dùng gõ những từ khóa tương đương với sản phẩm , dịch vụ của các bạn lên các công cụ tìm kiếm 

 - Chúng tôi quảng bá website hay làm dịch vụ seo trên các bộ máy tìm kiếm chính là Google, Yahoo và Bing … Khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn nếu bạn đã làm dịch vụ seo thì website của bạn  với những từ khóa đã làm dịch vụ seo có mặt trong Top3, Top 5 hoặc Top 10 (trang đầu tiên).- Khi bạn sử dụng dịch vụ seocủa chúng tôi .Chúng tôi sẽ tư vấn  chính xác  để các bạn có được những từ khóa hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu chúng tôi không thực hiện được những thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ seo đã ký kết.

Chi phí Dịch vụ SEO là bao nhiêu ?

- Chi phí làm dich vụ seo của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+) Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.

+) Yêu cầu của bạn về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm, bao gồm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10.

+) Yêu cầu của bạn muốn quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo,Bing ( Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này)

+) Nội dung, bố cục của website bạn.

+) Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.

+) Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).

- Quy trình làm dịch vụ seo :

+) Xác định các từ khóa phù hợp.

+) Kiểm tra, tối ưu website để thân thiện với các search engine hơn.

+) Thiết lập các tập robots.

+) Thiết lập sitemap xml.

+) Đăng ký website vào các search engine chính như Google, Yahoo,…

+) Đăng ký website vào các danh bạ website.

+) Trao đổi liên kết với các website khác.

Và cuối cùng tại sao nên và phải làm Dịch Vụ seo ?

-  Thông thường, bạn cần mua bất kỳ một sản phẩm nào đó mà chưa biết nơi cung cấp bạn sẽ lên các trang tìm kiếm như  google, yahoo & bing để tìm thông tin. Bạn có thể truy vấn các thông tin đó bằng cách nhập vào các từ khóa.

- Do đó chúng ta có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ  cách trên, nhưng website của các bạn phải nằm trong Top 5 hoặc Top 10 (nằm trong trang đầu tiên) thì mới có thể được người tìm kiếm thông tin xem qua sản phẩm, dịch vụ ở website của bạn.

- Nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.

- Website của bạn sẽ dần bị cộng đồng mạng quên lãng nếu không được quảng bá rộng rãi. Quảng bá website bằngDịch vụ  SEO  hay Quảng cáo google adwords sẽ mang dịch vụ,  sản phẩm của bạn đến đúng với người có nhu cầu khi họ tìm trên các công cụ tìm kiếm.

- Hãy khởi đầu thành công bằng công việc Quảng bá sản phẩm , dịch vụ của công ty bạn trên Internet với chúng tôi !

Tin cùng chuyên mục
trái
  • http://www.matbao.net/
  • http://facebook.com/
  • https://www.google.com.vn/
phải