QUẢNG CÁO BANNER

QUẢNG CÁO BANNER
 

***Quảng cáo đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng nhanh nhất***


Bạn đang kinh doanh trực tuyến, bạn muốn website của mình được nhiều người biết đến, bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo banner trên các website có lượng lượng người truy cập lớn như: VnExpress, Dantri, 24h…Hãy cùng ITGroup giúp bạn đưa website của mình tiếp cận với hàng ngàn khách hàng thông qua dịch vụ quảng cáo banner của chúng tôi.

Quảng cáo banner là gì? Tầm quan trọng của nó trong quá trình đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo trực tuyến trên các website. Các quảng cáo banner để giới thiệu các thông điệp, hình ảnh, video… về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được hiển thị tại những vị trí nhất định trên các website danh tiếng có lượng người truy cập lớn. Khách hàng quan tâm và chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, họ sẽ nhấp chuột vào các banner quảng cáo, qua liên link liên kết banner sẽ dẫn khách hàng đến website đích của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ khách hàng quan tâm.

Quảng cáo banner hiển thị trên VnExpress

  Quang-cao-banner

 
Quảng cáo banner hiển thị trên Dân trí

 


Quang-cao-banner

 

 
Lợi ích của quảng cáo banner đến quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp bạn
 
- Giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết đến.
 
- Giúp bạn tiếp cận được HÀNG NGÀN khách hàng tiềm năng trên các website đặt banner quảng cáo.

- Gia tăng vị thế và thương hiệu trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Các hình thức quảng cáo banner chính:

Quảng cáo banner truyền thống (traditional banner ads):Là hình thức quảng cáo banner thông dụng nhất, có dạng hình chữ nhật, chứa những thông điệp quảng ngắn bao gồm cả chữ và ảnh(GIF, JPEG, Flash), có khả năng kết nối đến một trang hay một website khác. Đây là hình thức quảng cáo phổ biến được nhiều người lựa chọn thời gian tải nhanh, dễ thiết kế và thay đổi, dễ chèn vào website.

Quảng cáo In-line (In-line ads) : Hình thức quảng cáo này được định dạng trong một cột ở phía dưới bên trái hoặc bên phải của một trang web. Cũng như quảng cáo banner truyền thống, quảng cáo in-line có thể được hiển thị dưới dạng một đồ hoạ và chứa một đường link, hay có thể chỉ là là một đoạn text với những đường siêu liên kết nổi bật với những phông màu hay đường viền.

Quảng cáo pop -up (Pop up ads):Phiên bản quảng cáo dưới dạng này sẽ bật ra trên một màn hình riêng (toàn bộ màn hình hoặc chỉ một góc) ngay khi khách hàng truy cập website. Hoặc khi lướt chuột vào một đường link hay một nút bất kỳ nào đó của quảng cáo trên website thì quảng cáo sẽ hiện ra trên màn hình, kích thước tùy thuộc vào sự thiết kế theo mục đích quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo banner của ITGroup giúp bạn những gì?

Xác định đối tượng và kênh đặt banner: Chúng tôi giúp bạn xác định đối tượng hướng đến trong chiến dịch quảng cáo banner, từ đó tìm ra kênh để đặt banner hiệu quả nhất (một website có lưu lượng truy cập và thành viên nhất định).

Sáng tạo trong thiết kế banner: Sau khi chọn được website đặt banner, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế banner hấp dẫn, bắt mắt và chuyên nghiệp nhất thu hút được sự chú ý của khách.Tư vấn cho bạn về vị trí đặt banner để việc quảng cảo đặt hiệu quả tốt nhất.
Đánh giá và đo lường: Cũng giống như bất cứ một chiến dịch quảng cáo marketing, việc đo lường để đánh giá luôn là điều phải có. ITGroup sẽ hướng dẫn bạn cách xác định được những số lượng người đến website của bạn từ các banner quảng cáo.

Hãy cùng ITGroup đưa thương hiệu của bạn đến với hàng ngàn thậm chí hàng triệu khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất về dịch vụ đặt quảng cáo bannner.

Liên hệ đặt banner quảng cáo:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN TM & ĐẦU TƯ TRƯỜNG GIANG

Trụ sở chính:   Tầng 5 – Số 12 Tòa nhà Win Building     
            

 Ngõ 61 - Đường Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (04) - 32005131           Fax: (04) – 32093131
Website:itvn.com.vn            Email:lienhe@.itvn.com.vn

 

trái
  • http://www.matbao.net/
  • http://facebook.com/
  • https://www.google.com.vn/
phải