Quảng cáo Facebook

Những lỗi phổ biến khi chạy quảng cáo facebook
Chạy quảng cáo Facebook ngày càng trở thành xu hướng làm marketing của nhiều doanh nghiệp, cá nhân khi kinh doanh trực tuyến trên Facebook. Tuy nhiên, những mẫu quảng cáo Facebook rất nhỏ chỉ với 90 ký tự và các nhà quảng cáo thường không thật sự chú ý đến thông điệp cần phải truyền đi. Sai lầm của một số marketer là tập trung vào mô tả sản phẩm hay dịch vụ của mình mà thiếu những từ ngữ kêu gọi dẫn đến hành động.Chúng ta cùng tham khảo một số lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo facebook

Hướng dẫn cách vào Facebook đơn giản cập nhật mới nhất năm 2014
Hiện tại có rất nhiều người Việt Nam đôi khi gặp trường hợp không truy cập được vào facebook, ở trên mạng có khá nhiều trang web hướng dẫn cách vào facebook đơn giản và vô số cách thức để truy cập, Hôm nay ITG chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số cách hướng dẫn vào facebook khi bị chặn rất đơn giản.

Khá phá ý nghĩa của những thuật ngữ trong quảng cáo Facebook
Năm 2014 là một trong những năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của quảng cáo facebook. Không chỉ các doanh nghiệp lớn mà các các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng hiểu được sức mạnh, lợi ích của Facebook đem lại cho hoạt động kinh doanh của họ, và bắt đầu tìm hiểu và đưa ra những dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ cạnh tranh nhất. Tuy nhiên với một người mới vào nghê bạn sẽ gặp khó khăn với những thuật ngữ trong quảng cáo Facebook. Hãy cùng ITG tìm hiểu ý nghĩa của một số thuật ngữ đó nhé.

FACEBOOK MARKETING

Tại sao quảng cáo trên Facebook

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụng Facebook Ads để tự quảng bá. Các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường. Lý do nào ?

 

trái
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #
  • #
phải