Tư vấn thiết kế web

Tư vấn thiết kế web theo phong thủy
Bạn muốn thiết kế một website? Việc xây dựng website cũng giống như một ai đó đang xem phong thủy để xây dựng một ngôi nhà hay điều gì đó mê tín nhưng phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí nhà cửa mà còn dùng vào việc thiết kế một website bắt mắt, hài hòa. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng trang web sao cho tính tích cực phát huy tối đa.


Website thương mại điện tử và những thủ thuật tối ưu hóa website của bạn
Thiết kế web là một công việc không mấy dễ dàng, người làm dịch vụ thiết kế web cần phải lên kế hoạch thiết kế website chi tiết và đầy đủ để có thể tạo ra một website khả dụng với người  dùng.Vậy bạn sẽ làm thế nào để thiết kế một website thương mại với nguồn kinh phí hạn hẹp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trang web. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Sự khác nhau giữa thiết kế web bằng mã nguồn mở hay website viết bằng tay
Một website được thiết kế dựa trên mã nguồn mở hay code tay đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế website của mình dựa trên mã nguồn mở hay là tự code bằng tay sẽ tốt hơn. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu những ưu và nhược điểm của hai loại thiết kế website này nhé.

Khám phá 5 xu hướng tuyệt đỉnh trong thiết kế web năm 2014
Năm 2014 là một trong những năm mà xu hướng thiết kế web đang phát triển một cách mạnh mẽ. Những phong cách thiết kế web cũ dần bị đẩy lùi nhường chỗ cho những xu hướng và ý tưởng mới lên ngồi. Hãy cũng ITGroup tìm hiểu 5 xu hướng cực đỉnh trong thiết kế web năm 2014 nhé bạn.

Cách học thiết kế web cho người mới bắt đầu học
Thiết kế web là một trong những công việc đòi hỏi sự suy nghĩ cẩn thận và biết cách lên kế hoạch triển khai quy trình thiết kế web chuyên nghiệp nhất. Điều quan trọng nhất, bạn phải hiểu được thị hiếu và hành vi của người dùng internet để từ đó xây dựng website của bạn thu hút được số lượng lớn khách truy cập.

trái
  • http://www.matbao.net/
  • http://facebook.com/
  • https://www.google.com.vn/
phải